Tin khác

Nguyên tắc & Một số lưu ý khi ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3

Nguyên tắc ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3 như thế nào? Câu hỏi này được rất nhiều người chơi quan tâm và cùng nhau tìm hiểu ở trên các Website. Chuyên trang sfrv.org đã tổng hợp các thông tin liên quan, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 

Đấu trường chân lý là gì?

Đấu trường chân lý – Đây là game chiến thuật thời gian được Riot phát hành và phát triển dành cho người hâm mộ Liên minh huyền thoại PC. trò chơi này chính là cuộc chiến giữa 8 người trên cùng 1 bàn đồ với kích thước 8×8. Mục tiêu chính là mỗi người chơi xây dựng được đội hình mạnh nhất thống trị sân chơi, người chiến thắng là người sống sót cuối cùng và đứng ở vị trí cao nhất ở trên bảng xếp hạng.

Đấu trường chân lý là gì?

Nhằm giành được chiến thắng, mỗi người chơi cần phải xây dựng được một đội hình thật hùng hậu, đưa chúng lên đến bàn cờ. Khi những nhà vô địch của bạn thấy được kẻ thù, khi đó họ sẽ tự động lao đến vào chiến đầu. Nhà vô địch có hệ thống chỉ số tấn công cơ bản, kỹ năng mạnh sẽ giúp cho bạn giành được chiến thắng đối thủ được nhanh chóng, dùng những đòn tấn công chống lại từng mục tiêu, đơn giản ở đây chính là kẻ địch.

Một số các trang bị mới tại đồ đấu trường chân lý mùa 3 người chơi cần biết

Những chuyên mục download king fun ios đã chia sẻ đến với mọi người chơi về một số các trang bị mới tại đồ đấu trường chân lý mùa 3 cụ thể như sau:

Một số các trang bị mới tại đồ đấu trường chân lý mùa 3 người chơi cần biết

– Chén Ân Huệ thay thế bằng Chén Quyền Lực: công thức ghép trang bị Chén Quyền Lực: Áo choàng bạc + Nước mắt nữ thần.

Khi bắt đầu vào trận đấu thì những đồng minh cạnh tướng sở hữu 2 ô sẽ nhận được 30 sát thương phép trong vòng 20 giây.

–  Trượng Thiên Sứ bị thay bằng Bùa xanh: chỉ thay đổi về tên gọi nên người chơi cũng đừng bận tâm. Công thức ghép Bùa xanh: Nước mắt nữ thần x 2. Khi một vị tướng sở hữu bàu xanh dùng kỹ năng, mama của họ sẽ được đặt lại về mức 20.

Bọc Bộc Phá bị thay bằng Trang bị Giáp Chiến Đấu: chỉ thay đổi về tên. Công thức ghép trang bị Giáp Chiến Đấu: Xẻng vàng + Gậy quá khổ: tưởng sở hữu là một tướng Cỗ Máy Chiến Đấu.

Tìm hiểu về nguyên tắc ép đồ đấu trường chân lý mùa 3

Ở trong chế độ chơi đồ đấu trường chân lý mùa 3, sẽ có 2 loại trang bị chính đó là:

Trang bị cơ bản (mảnh ghép).

Trang bị cao cấp (hoàn chỉnh).

Thông thường thì những trạng bị cơ bản sẽ cộng cho tướng của bạn một loại chỉ số nhất định (ngoại trừ Siêu xẻng và mảnh ghép đặc biệt). Khi ghép 2 trang bị cơ bản với nhau, các bạn sẽ tạo ra được một trang bị cao cấp, vừa có chỉ số của 2 trang bị tạo thành nó, vừa có thêm những hiệu ứng đặc biệt.

Những lưu ý khi ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3

Thứ nhất, các bạn không thể gỡ ra trang bị đã gắn vào tướng.

Không thể nào tách được trang bị cao cấp thành 2 trang bị cơ bản ban đầu.

Đồ 0 Trang bị cao cấp cho tướng mọi chỉ số của những trang bị thành phần, có một vài trường hợp ngoại lệ sẽ không được cộng chỉ số như sau:

– Đồ – Trang bị ghép từ Găng đấu tập sẽ bạn 20% tỷ lệ chí mạng, hoặc 20% né tránh, điều này sẽ phụ thuộc vào trang bị còn lại là đồ tấn công hoặc là đồ phòng thủ.

– Nội tại trang bị đồ đấu trường chân lý mùa 3 được hồi lại sau mỗi vòng đấu (Lấy ví dụ: điểm cộng dồn của Cuồng Cung, hồ sinh tướng của Giáp Thiên Thần).

Theo đó, một tướng sẽ có thể dùng 2, 3 trang bị cao cấp giống nhau, những trang bị – đồ đấu trường chân lý mùa 3 sẽ được cộng dồn lại với nhau (sẽ ngoại trừ các trang bị như sau: Bùa đỏ, Giáp thiên thần, Quỷ thư Morello và những trang bị thêm thuộc tính Tộc/ Hệ được ghép từ Siêu xẻng). (Ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3 ở phần này sẽ không thay đổi gì mấy so với mùa 2).

Kết quả ngẫu nhiên của những trang bị Găng Đạo Tặc và Bàn Tay Công Lý được hiện rõ từ giai đoạn chuẩn bị, sẽ cho phép các bạn sắp xếp đội hình lại dựa trên những kết quả đó. (Ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3 sẽ không thay đổi nhiều so với mùa 2).

Kết luận

Toàn bộ các chia sẻ do chuyên gia KingFunTV liệt kê ở trên thì các bạn cũng đã hiểu được rõ về nguyên tắc ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3. Theo đó, để biết thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác, các bạn hãy nhanh chóng truy cập vào hệ thống trang Web này để khai thác nhé!

Bạn cũng có thể thích..