download video TikTok at Downtik.com
Tin khác

Cách download video TikTok at Downtik.com đơn giản nhất

Do nhu cầu tải video tiktok về máy ngày càng tăng nên có khá nhiều trang web giúp mọi người thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. Trong số đó phải kể đến DownTik. Bởi theo đánh giá của người dùng, download video TikTok at Downtik.com được mọi người yêu thích nhất hiện nay.

I. Downtik là gì?

Downtik là trang web giúp mọi người tải video Tiktok miễn phí đơn giản chỉ trong vài giây với thao tác nhanh chóng. Thêm vào đó, công cụ tải video Tiktok này còn tương thích trên cả điện thoại, máy tính. Vì vậy, mọi người đều có thể download video TikTok at Downtik.com với bất kỳ thiết bị nào.

II. Các ưu điểm khi tải video tại Downtik.com

Như đã chia sẻ phía trên, DownTik là ứng dụng trực tuyến mà bạn có thể dùng để tải video trên Tiktok miễn phí nhanh và chất lượng hơn.

Với Down tik, bạn sẽ tải được những video tiktok không bị dính logo hay ID người đăng tải. Tất cả chỉ với 1 cú nhấp chuột và đường link liên kết video, hệ thống sẽ thực hiện và tải video về máy của bạn nhanh nhất.

Hơn thế, download video TikTok at Downtik.com hhông lữu trữ video hay giữ bản sao trên hệ thống. Đồng thời, lịch sử tải xuống của DownTik cũng không theo dõi người dùng, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và tin tưởng tính bảo mật của của trang web này.

Khi sử dụng Down tik để tải video, bạn có thể chuyển từ chất lượng mp3 sang mp4 nhanh chóng. Bởi DownTik cho phép người dùng lưu trữ video ở bất kỳ định dạng nào mà bạn muốn. Hơn thế, chất lượng video cũng không bị thay đổi quá nhiều.

download video TikTok at Downtik.com
Ai cũng có thể sử dụng Downtik được

Đặc biệt khi download video TikTok at Downtik.com, bạn sẽ không bị giới hạn số lần tải về như những ứng dụng khác. Bạn có thể tải số lượng tùy thích, điều này rất phù hợp với những ai có nhu cầu tải số lượng lớn video về máy.

Thông thường khi tải video qua các ứng dụng khác thường bị giảm chất lượng, hình ảnh mờ. Trong khi đó, với Down tik hình ảnh video luôn sắc nét, âm thanh chất lượng tốt không kém gì so với bản gốc.

Down Tik là ứng dụng tải video Tikotk miễn phí, người dùng không phải trả bất kỳ khoản tiền nào khi sử dụng.

Ngoài việc giúp người dùng tải video Tiktok không dính logo về máy dễ dàng, DownTik còn hỗ trợ bạn để có thể tải riêng nhạc hoặc ảnh bìa nhanh chóng. Đồng thời, DownTik cũng giúp bạn tải các video trên Douyin dễ dàng.

III. Hướng dẫn tải video Tiktok tại Downtik

Với Downtik, bạn có thể dễ dàng sử dụng trên cả thiết bị di động hoặc website với các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

1. Tải video tiktok với DownTik trên điện thoại

Để tải được video Tiktok không dính logo trên điện thoại, bạn nên ứng dụng DownTik trên điện thoại. App Downtik này được đánh giá khá gọn nhẹ, các bước download video TikTok at Downtik.com cũng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn vào CHPlay với hệ điều hành Android và App Store nếu là IOS. Sau đó trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn gõ từ khóa Down Tik và tiến hành tải về, cài đặt.

Bước 2: Mở ứng dụng Tik Tok lên và chọn video muốn tải về điện thoại. Sau đó bấm biểu tượng chia sẻ bên phải màn hình và chọn mục Sao chép liên kết.

download video TikTok at Downtik.com
Bạn sẽ lấy link liên kết video mình muốn tải về

Bước 3: Vào ứng dụng Down tik đã cài đặt thành công, dán link liên kết vào khung và bấm nút Download. Ngay lập tức hệ thống sẽ tự đồng tải video về điện thoại của bạn. Lúc này, bạn chỉ cần vào thư viện Ảnh hoặc thư mục Tải về của điện thoại và xem lại video mình muốn.

Chỉ cần 3 bước đơn giản với Down tik là bạn đã có thể dễ dàng tải video Tiktok không bị dính logo về điện thoại nhanh chóng.

2. Tải video tiktok với DownTik bằng máy tính

Ngoài việc sử dụng trên nền tảng di động, bạn có thể download video TikTok at Downtik.com trên máy tính. Cách thực hiện cũng tương tự như trên. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Tiktok và chọn video muốn tải về.Sau đó bạn bấm biểu tượng chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

Tiếp đến, bạn truy cập vào trang chủ DownTik.com và dán link liên kết vào khung như trên hình. Bấm nút Download màu cam bên cạnh. Hệ thống sẽ hiện ra các Server video để bạn lựa chọn và bấm Download Server mình mong muốn để tải về máy. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách tải video tiktok với Down tik bằng trình duyệt web trên máy tính dễ dàng.

Có thể thấy, download video TikTok at Downtik.com là cách giúp mọi người dễ dàng tải video về máy với nhiều lựa chọn khác nhau cũng như chia sẻ video với mọi người. Nếu đang có nhu cầu tải video tiktok bạn hãy truy cập vào DownTik.com. Chắc chắn ứng dụng này sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị dành riêng cho bạn đấy.

Bạn cũng có thể thích..