mơ thấy mộ
Tin khác

Giải mã giấc mơ thấy mộ – Chiêm bao thấy mồ mả đánh con gì?

Mơ thấy mộ khiến bạn hoảng sợ, dựng tóc gáy khi bừng tỉnh giấc. Bạn thắc mắc liệu rằng chiêm bao đó là điềm lành hay dữ? Các cặp số đẹp tương ứng với giấc mơ là số nào? Hãy cùng sfrv.org theo dõi bài viết dưới đây nhé!

I. Giải mã giấc mơ thấy mộ

mơ thấy mộ
Ý nghĩa giấc mơ thấy mộ

1. Mơ thấy mộ của chính mình 

Theo các nhà lý giải giấc mơ, khi bạn nằm mơ thấy mộ của chính mình, đó là một lời nhắc nhở rằng bạn nên theo đuổi đam mê của mình. Gần đây, vì vấn đề tình cảm mà bạn đánh mất đi những hoài bão và ước mơ của mình. Vì vậy, hãy giải quyết những vấn đề đó một cách nhanh chóng và tập trung vào công việc của mình.

2. Nằm mơ thấy mộ của người thân 

Khi bạn nằm mơ thấy mộ của những người thân trong gia đình của mình, điều đó cho thấy rằng bạn không quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với họ. Bạn thường khiến người khác cảm thấy xa lánh và khó nắm bắt nên nhiều người không tin tưởng giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng.

3. Chiêm bao thấy mộ của người khác 

Nằm mơ thấy mồ mả của người khác cho thấy rằng các mối quan hệ của bạn đang rất tốt. Bạn là người giỏi giao tiếp, nhanh nhẹn nên luôn được nhiều người quý mến. Đây là một trong những lợi thế sẽ cho phép bạn phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình.

4. Nằm mơ thấy mộ phát sáng 

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh ngôi mộ phát sáng, bạn sẽ rất hoang mang và lo sợ, nhưng đừng lo lắng, vì đó là một điềm báo tốt lành. Nằm mơ thấy ngôi mộ phát sáng cho thấy con đường làm giàu của bạn ngày càng rộng mở, bạn sẽ gặp được tình yêu của đời mình.

5. Mộng thấy mộ bị đào

Khi bạn nằm mơ thấy mộ được đào lên, hãy cẩn thận vì đó là điềm báo không hay. Giấc mơ này cho biết gia đình bạn đang có những biến động về tinh thần, nếu không muốn hối hận về sau thì bạn cần quan sát thật kỹ và tìm cách giải quyết mọi vấn đề.

6. Nằm mơ thấy mình bị mắc kẹt trong mộ 

Khi bạn nằm mơ thấy mình bị mắc kẹt trong mộ, điều đó cho thấy rằng bản thân bạn đang bị giằng xé giữa nhiều sự lựa chọn. Bạn không biết mình nên làm gì và con đường nào phù hợp nhất với mình.

Nằm mơ thấy người khác bị mắc kẹt trong ngôi mộ là điềm lành cho thấy đối thủ trong công việc sẽ bị bạn đánh bại và bạn sẽ trở thành người chiến thắng.

7. Nằm mơ thấy mộ người sống 

Nằm mơ thấy mộ người sống thực chất cho thấy bạn có lòng căm thù sâu sắc với một ai đó, bạn muốn xóa bỏ hình ảnh của họ ra khỏi cuộc đời mình với ý nghĩa tiêu cực nên luôn muốn trả thù hoặc làm cho họ đau khổ. Tỷ lệ thuận với những gì họ làm với bạn.

8. Mơ thấy bị chôn sống trong mộ 

Nằm mơ thấy bị chôn sống trong mộ khiến nhiều người sợ hãi, nhưng theo đánh lô đề thì nó lại mang đến cho bạn một điềm lành và cho biết rằng thời kỳ sinh trưởng của bạn đang đến gần. Bạn càng bị chôn vùi sâu, chứng chỉ đỏ sẽ đến và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Ngoài ra, nằm mơ thấy mình bị chôn sống dưới mồ còn cho biết trong gia đình bạn sẽ có một người có địa vị xã hội cao, người này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn.

9. Nằm mơ thấy đi thăm mộ 

mơ thấy mộ
Nằm mơ thấy đi thăm mộ là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy mình đi thăm mộ nghĩa là bạn vẫn chưa quên được nỗi ám ảnh về người đã khuất, sự quan tâm tàn nhẫn của bạn dành cho người đã khuất dần trở thành một kỷ niệm khó quên. Đừng quá đau khổ mà hãy lấy đó làm động lực để tiến bước trên con đường phía trước.

10. Mơ thấy quan tài nằm bên cạnh mộ 

Nằm mơ thấy quan tài nằm cạnh mộ là điềm báo may mắn, cho biết mọi việc đang tiến hành theo đúng kế hoạch của bạn, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hình ảnh chiếc quan tài bên cạnh ngôi mộ báo trước một tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn ngay bây giờ, tất cả sẽ nhanh chóng kết thúc.

11. Chiêm bao thấy mộ trống 

Nằm mơ thấy ngôi mộ trống cho biết người thân trong gia đình sắp ra đi, đó là sự mất mát và đau thương lớn. Ngoài ra, hình ảnh ngôi mộ trống trong giấc mơ còn cho biết bạn sắp đánh mất tình bạn hoặc người bạn đời của mình.

12. Nằm mơ thấy ngôi mộ cũ 

Nằm mơ thấy ngôi mộ cũ là điềm báo của bệnh tật và cho thấy thể chất của bạn đang giảm sút, vì vậy bạn nên thay đổi những thói quen lành mạnh của mình. Ngoài ra, nằm mơ thấy mồ mả còn liên quan đến vấn đề kinh tế, bạn hãy nhờ người khác giúp đỡ.

13. Chiêm bao thấy mộ mới

Nằm mơ thấy ngôi mộ mới cho biết bạn sẽ mở ra cơ hội phát triển mới trong công việc, và bạn phải biết nắm bắt cơ hội này. Hoặc, nằm mơ thấy một ngôi mộ mới cho biết người bạn đời của bạn sắp xuất hiện, và người này là người kia của bạn.

14. Nằm mơ thấy mộ bị bỏ hoang 

Nằm mơ thấy mộ bị bỏ hoang cho biết bạn sẽ gặp thất bại và thất bại trong công việc sau này. Dù bạn đã nỗ lực rất nhiều để vượt qua khó khăn hiện tại nhưng mọi việc vẫn không thể đạt được mục tiêu mà bạn đề ra.

II. Mơ thấy mộ đánh số mấy?

mơ thấy mộ
Mơ thấy mộ tương ứng với con số may mắn nào?
 • Nằm mơ thấy 1 ngôi mộ đánh đề số: 10
 • Ngủ mơ thấy 2 ngôi mộ đánh đề số: 22
 • Nằm mơ thấy 3 ngôi mộ đánh đề số: 13 – 31
 • Mơ thấy nhiều ngôi mộ đánh đề số: 45 – 57
 • Mơ thấy mồ mả nhà hàng xóm đánh đề số: 16 – 61
 • Mơ thấy mồ mả của bác trai đánh đề số: 09
 • Mơ thấy mồ mả của chị họ đánh đề số: 34
 • Mơ thấy mồ mả của tổ tiên đánh đề số: 00 – 99
 • Mơ thấy mồ mả của anh trai đánh đề số: 01 – 36
 • Mơ thấy mồ mả liệt sĩ đánh đề số: 61
 • Mơ thấy mồ mả của người yêu đánh đề số: 03 – 33
 • Mơ thấy nhiều mồ mả đánh đề số: 29
 • Mơ thấy mồ mả có bát hương đánh đề số: 41
 • Mơ thấy mồ mả ở trên núi đánh đề số: 10
 • Mơ thấy mồ mả bị bỏ hoang đánh đề số: 34 – 43

Trên đây là những giải mã chi tiết về giấc mơ thấy mộ cùng các con số may mắn liên quan. Hy vọng bài viết đã phần nào giúp bạn tháo gỡ thắc mắc thông điệp ẩn sau mỗi chiêm bao này.

Bạn cũng có thể thích..