Thể thao

Hướng dẫn chi tiết cách dùng Sopcast trên Android

Sopcast nổi tiếng với nhiều link xem bóng đá chất lượng, được xem là một trong những ứng dụng xem bóng đá online phổ biến nhất hiện nay. Xem bóng đá trực tuyến trên Android bằng Sopcast cũng đang là một xu thế. Cùng theo dõi hướng dẫn sử dụng Sopcast trên Android qua bài viết của 90Phut TV, để thuận tiện hơn khi sử dụng bạn nhé!

Giới thiệu về xem bóng đá trên Sopcast bằng Android

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, có nhiều ứng dụng hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến trên smartphone, nhưng để chọn ra ứng dụng hỗ trợ xem bóng đá tốt nhất thì chúng ta phải kể tới Sopcast. Bởi vậy, bước đầu 91Phut.net sẽ giới thiệu về hình thức xem bóng đá trực tuyến trên Sopcast bằng điện thoại Android để khán giả có thể nhanh chóng làm quen và dễ dàng cài đặt ứng dụng này.

Trước đây, theo tổng hợp của 90 Phut TV, những tín đồ bóng đá thì thường tìm link Sopcast để xem các trận đấu trực tuyến trên máy tính. Nhưng hiện nay, Smartphone mới là công cụ lên ngôi, chi phối làng công nghệ, bởi tính năng tiện lợi, đa dạng và chất lượng.

Sopcast cho Android là ứng dụng hỗ trợ người dùng, có thể xem các kênh truyền hình trực tuyến trên điện thoại vô cùng tiện lợi. Với những người thường xuyên xem bóng đá trực tuyến, có lẽ phần mềm Sopcast đã quá quen thuộc. Thủ thuật xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast, giúp chúng ta dễ dàng hơn, tiện lợi hơn trong việc xem các trận đấu trực tuyến ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối 3G hoặc wiFi đủ mạnh, chứ không cần ngồi 1 chỗ như xem máy tính..

Hướng dẫn sử dụng Sopcast trên Android

Với những khán giả lần đầu sử dụng ứng dụng này, có thể còn đôi chút bỡ ngỡ. Để việc xem bóng đá bằng Sopcast trên Android được tiện lợi, 90phutTV sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ Download Sopcast cho Android, tải ứng dụng Sopcast cho Android tại đây.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên ở trên, chúng ta ấn chọn mục Free Download và ấn chọn đường Link liên kết như hình dưới để tải ứng dụng này về thiết bị.

Bước 3 : Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành tải ứng dụng Sopcast cho Android về thiết bị của mình, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Khi quá trình này kết thúc chúng ta có thể ấn chọn vào biểu tượng thông báo tải xong để cài ứng dụng xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại Android.

Lưu ý: Để có thể cài ứng dụng File APK trên Android này các bạn cần phải phải kích hoạt cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc, bạn cũng có thể xem lại bài viết cài File *. Apk trên Android để thực hiện điều này.

Bước 4: Ngay sau đó chương trình cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, ấn chọn Cài đặt để tiến hành cài ứng dụng Sopcast cho Android.

Bước 5: Khi quá trình này kết thúc chúng ta ấn chọn mục Mở để khởi động ứng dụng cũng như khám phá cách xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại Android.

Trong lần đầu tiên sử dụng chương trình sẽ yêu cầu các bạn thực hiện đăng nhập tài khoản, các bạn cũng có thể lựa chọn mục Sign in Anonymous để truy cập nhanh vào ứng dụng.

Bước 6: Hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu bạn lựa chọn Server sử dụng Sopcast trên Android, ấn chọn Defaults Sever như hình dưới.

Sau đó chúng ta đã truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này, để xem bóng đá bằng Sopcast trên Android chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phía trên tay phải màn hình.

Bước 7: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, chúng ta lựa chọn mục Open URL .

Ở phía cuối màn hình sẽ xuất hiện một mục nhập địa chỉ, tại đây các bạn điền kênh yêu thích của mình để xem bóng đá bằng Sopcast trên Android.

Bước 8: Và đây là giao diện phát video, xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại Android khi bạn đã nhập URL thành công.

Kết luận

Trên đây, là bài viết hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại Android, dành cho những ai yêu thích bộ môn thể thao vua. Để không bỏ lỡ các trận cầu kinh điển, cùng những đội bóng mình yêu thích, bạn nhớ thường xuyên truy cập website 90Phut TV để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá nhé!

Bạn cũng có thể thích..