Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online
Copywriter

Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online nhanh và dễ dàng nhất

Cách mua vé bóng đá online là hình thức được đa số mọi người lựa chọn hiện nay. Bởi nó vừa nhanh, đơn giản lại tiết kiệm được thời gian đi lại. Và nếu bạn cũng muốn mua vé xem bóng đá trực tuyến, tuy nhiên chưa biết cách thức như thế nào thì hãy xem hết bài viết này. Bởi Xoilac.TV sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online nhanh nhất

Để bạn có thể hình dung một cách cụ thể và đơn giản nhất thì chúng tôi sẽ lấy 1 ví dụ thực tế. Ví dụ như ngày 4/6/2020 đội tuyển Việt Nam sẽ có trận tiếp đón Indonesia trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại World Cup khu vực Châu Á 2022.

Để người chơi có thể mua vé một cách dễ dàng nhất thì Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam đã cùng với VinID tổ chức bán vé trực tuyến. Với cách này thì người mua có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, cũng như có thể mua bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào.

Cách mua vé bóng đá online cho trận đấu này như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn phải có ứng dụng VinID trên điện thoại hay máy tính của mình, nếu chưa có thì tải về. Tiếp theo sẽ mở ứng dụng lên và đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Nếu bạn cũng chưa có tài khoản VinID thì có thể tạo 1 tài khoản mới
 • Bước 2: Khi đã đăng nhập tài khoản thành công thì lúc này bạn sẽ chọn vào mục “Mua Vé”
 • Bước 3: Tại đây sẽ có rất nhiều trận đấu bóng đá khác nhau mà bạn có thể lựa chọn mua. Và bạn chỉ cần chọn vào trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam vs Indonesia
 • Bước 4: Sau khi chọn vào trận đấu này thì bạn sẽ thấy các thông tin về trận đấu như ngày, giờ thi đấu, địa điểm thi đấu, giá bán
 • Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ chọn vào khán đài mà bạn muốn ngồi rồi nhấn vào mục “Mua Vé”
 • Bước 6: Sau đó bạn bạn sẽ điền tất cả thông tin mà VinID yêu cầu như Họ & tên, số CMND/ CCCD/ Hộ chiếu, ngày sinh. Tiếp theo đó bạn sẽ chọn vào “Tiếp Tục”
 • Bước 7: Cuối cùng bạn kiểm tra lại tất cả thông tin một lần nữa rồi nhấn vào “Thanh Toán”. Khi đó sẽ có một mã code được gửi về điện thoại của bạn và bạn chỉ cần check in là xong. Như vậy lúc này bạn chỉ cần đợi vé được chuyển về địa chỉ của mình là có thể xem trực tiếp bóng đá ngay tại sân vận động.
Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online
Đây là những bước mà bạn thực hiện để mua vé online

Lưu ý: Đây là trận đấu có sức hút cực kỳ cao, vậy nên bạn phải mua trong thời gian sớm nhất. Nếu không vé sẽ được bán hết và bạn sẽ không mua được vé nào.

Trước khi mở bán thì Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam cũng thông báo các giờ mà bạn có thể mua. Cụ thể trong trận đấu này thì giờ mở bán sẽ là:

 • Đợt 1: 10h00 ngày 19/09;
 • Đợt 2: 15h00 ngày 19/09;
 • Đợt 3: 22h00 ngày 19/09;

Những điều lưu ý trong cách mua vé bóng đá online

Khi mua vé xem bóng đá trực tuyến thì bạn cũng nên lưu ý những điều sau đây, để có thể mua một cách dễ dàng nhất.

 • VinID có giới hạng số vé mà bạn được mua trong 1 trận đấu, ví dụ bạn chỉ được mua đúng 2 cặp vé còn mua vượt quá thì sẽ không được
 • Bạn phải thanh toán tiền đầy đủ trước khi vé được gửi về địa chỉ của bạn
 • Thời gian gửi vé số mất khoảng 2 đến 3 ngày, và bạn nên cho địa chỉ chuẩn xác để có thể nhận được vé xem bóng đá nhanh nhất
 • Nếu như có quá nhiều người truy cập khi mua vé thì khả năng cao là đường truyền sẽ bị quá tải. Lúc đó bạn sẽ không thể nào mua vé được nữa.
Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online
Bạn nên lưu ý những điều sau để có thể mua vé online dễ dàng hơn

Bí quyết trong cách mua vé bóng đá online thành công

Đối với những trận đấu bình thường như giải V-League thì việc mua vé online khá là nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên đối với các trận đấu có sức hút cao như của đội tuyển Việt Nam thi đấu thì không phải là chuyện đơn giản. Chính vì thế bạn phải mua thật nhanh cũng như có đủ tiền trong tài khoản để thanh toán khi lập tức. Và trong đây là bí quyết giúp bạn mua vé thành công mà bạn nên ghi nhớ:

 • Để mua vé nhanh thì tài khoản của bạn phải được liên kết với ngân hàng định danh, cũng như đã đăng ký mã OTP với ứng dụng VinID
 • Bạn phải nạp tiền đủ vào tài khoản ngân hàng của mình, bởi nếu không có tiền thì không thể mua được
 • Bạn nên nhập sẵn địa chỉ mà vé được giao về, nếu không khi mua bạn sẽ tốn thêm thời gian để thực hiện điều này
 • Số chứng minh nhân dân bạn phải nhập cũng là số thật, bởi Vin ID sẽ kiểm tra lại và nếu thông tin không đúng thì bạn sẽ không được mua vé.

Qua bài viết này thì Xôi Lạc TV đã hướng dẫn cho bạn cách mua vé bóng đá online nhanh và đơn giản nhất. Mà chỉ cần thực hiện theo là bạn sẽ mua được bất kỳ vé ở trận đấu đấu nào bằng hình thức trực tuyến. Hy vọng khi xem xong bài viết, bạn sẽ tự mình mua vé ở trận đấu mình muốn xem.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *